Vườn phật thủ cảnh bonsai ngày Tết – Phật thủ tài lộc

Những ngày cuối năm khi Tết sắp đến. Vườn cây phật thủ cảnh bonsai tại trang trại Lan Yên lại đẹp lộng lẫy. Trang trại Lan Yên nổi tiếng hơn mười năm trồng và chăm sóc phật thủ, cam canh. Trang trại đã và đang cung cấp số lượng lướn cây phật thủ cảnh bonsai, quả phật thủ đẹp, Cam canh sạch tại vườn cho các tỉnh thành trên toàn quốc. Bài viết từ Phật thủ Cam canh

phật thủ cảnh bonsai, phật thủ tết, phật thủ đẹp

Trang trại Lan Yên nằm tại xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Những ngày này vườn phật thủ cảnh bonsai lúc nào cũng đông khách ra vào. Rất nhiều khách sẵn sàn bỏ ra rất nhiều tiền để có thể sở hữu quả phật thủ đẹp, quả phật thủ hiếm. Đặc biệt hơn nữa những cây phật thủ cảnh bonsai cũng được trả giá rất cao.

>> Phật thủ cam canh hoa quả tết món quà đầy ý nghĩa

>> Quả phật thủ đẹp

Theo tâm linh Phật thủ là loại quả có hương thơm bền lâu, mang lại may mắn, thuận lợi, như ý, xua đuổi tà ma. Chính vì thế Phật thủ thường được người dân tìm mua và ưu ái đặt lên bàn thờ Phật hay bàn thờ gia tiên.

Theo thuyết phong thủy, chậu bonsai phật thủ đặt ở góc nhà có tác dụng đón khách quý, lưu giữ điềm may mắn, mang lại sự giàu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ. Thế nên, dù mỗi chậu phật thủ bonsai giá tiền triệu thì nhiều người mua vẫn mạnh tay chi.

Vườn cây phật thủ cảnh bonsai hàng trăm cây được trang trại Lan Yên chăm sóc tỷ mỉ. Tính đến thời điểm này gần cuối năm số lượng cây phật thủ cảnh bonsai đã được khách mua buôn, mua lẻ đặt hàng 70%. Khách đến tận vườn, liên hệ qua điện thoại, hoặc Facebook Phật thủ cam canh rất lớn.  Trong số đó, có nhiều người mua về làm cảnh, có người chọn mua trước để biếu/tặng, có người mua với số lượng lớn để kinh doanh, cũng có những người vì tò mò mà đến xem.

Phật thủ cảnh bonsai là loại cây cảnh Tết rất độc đáo và ý nghĩa.

Vài năm trở lại đây, người tiêu dùng có xu hướng hướng tới những món quà Tết độc đáo, lạ mắt. Đặc biệt là các loại hoa quả, và cây cảnh mang ý nghĩa tâm linh và hình dáng khác lạ. Vườn phật thủ cảnh Lan Yên thu hút sự quan tâm của khá nhiều người từ tỉnh thành . Không chỉ ở khu vực phía Bắc như Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa. Rất nhiều khách từ các tỉnh miền Nam khác lấy số lượng khá lớn.

>> Thơ Trexanh về Phật thủ Cam canh

Ngoài các cây phật thủ bonsai chính hiệu, còn hơn 100 gốc cây hình đáng đẹp và lạ đặc biệt. Về hình dáng thì phật thủ cảnh bonsai ghép có dáng đẹp hơn.

Phật thủ cảnh mini ghép có giá dao động trung bình từ 400 nghìn – 1 triệu đồng/cây. Thậm chí có những cây phật thủ cảnh bonsai được khách trả giá lên tới chục triệu đồng. Do kiểu dáng và quả phật thủ đẹp, quý và hiếm mà cây phật thủ cảnh bonsai được định giá khác nhau.

Phật thủ bonsai có chiều cao khoảng 1 m với từ 3-6 quả xanh thế đẹp. Quả được ghép theo thế ngửa hoặc úp xuống, tạo hình rất đẹp.

Phật thủ là thứ quả được phần lớn người dân ưa chuộng do quả này có hình như những ngón tay của Phật và tỏa mùi hương thanh khiết, vô cùng dễ chịu, là thứ quả rất thích hợp bày lên ban thờ trong những ngày lễ Tết.

Phật thủ cảnh bonsai là kiểu cây cảnh chơi tết hiện nay đã không còn quá xa lạ. Cây cả nh có những dáng quả khác nhau, đặc biệt và thể hiện ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Do vậy cây phật thủ cảnh bonsai hiện được rất nhiều khách mua về chơi tết. Hình dáng nhỏ, được uốn, chăm sóc tỷ mỉ, những quả Phật thủ đẹp thể hiện sự an lành, phúc đức, tài lộc. Đây đang là một trong những loại cây cảnh Tết được thịnh hành cả trong miền nam và miền Bắc.

Tỷ lệ khách mua buôn số lượng cây phật thủ cảnh bonsai vào miền nam, miền tây năm nay rất khá. Khách về tận vườn để xem cây và đã chinh phục được sự khó tính của các tay buôn cây cảnh lớn ngày tết. Năm nay trang trại đang gửi những chuyến xe cây phật thủ cảnh bonsai vào nam. Gửi sự an khang thịnh vượng cho năm mới tới mọi nhà.

( Tham khảo Danviet.vn )

Ngoài Phật thủ cảnh bonsai tết. Các mặt hàng cây cảnh bonsai cũng tập nập vô cùng không kém. Một vài loại cây cảnh bonsai tết hiện đang khá thu hút khách hàng dưới đây:

>> Hoa quả Trung Quốc tràn lan – Hãy chọn hoa quả sạch Việt Nam

>> Cam canh sạch tại vườn, Cam Việt Nam

Táo cảnh Bonsai :

Sẵn sàng chi từ vài triệu đến cả chục triệu đồng để sở hữu những cây cảnh bonsai đẹp, độcphật thủ cảnh bonsai, phật thủ tết, phật thủ đẹp lạ chơi Tết là điều không khó với những gia đình giàu có, khá giả. Táo cảnh với đủ cả hoa, lá và quả là một trong những loại gây sự chú ý khi được bán vào dịp Tết. Giá mỗi chậu cảnh dạng này dao động từ 3 – 5 triệu đồng. Tuy nhiên khuyến nghị không nên ăn vì đa phần là táo bonsai Trung Quốc có độc.

Đào Bonsaiphật thủ cảnh bonsai, phật thủ tết, phật thủ đẹp

Vào mỗi dịp Tết, những chậu bonsai đào chớm nụ được trả giá 10 triệu.Thậm chí đến 50 triệu đồng/cây nhưng các nhà vườn vẫn không có để bán. Sở dĩ loại hoa này đắt đỏ vì chúng rất cầu kỳ công chăm sóc và là thú chơi độc đáo.

Lựu Bonsai

Trong phong thủy, cây thạch lựu ở trước nhà được cho rằng sẽ mang điều may mắn, tốt lành. Mỗi chậu bonsai lựu có giá từ vài triệu đến cả chục triệu đồng vì thế rất đắt khách.

Sung Bonsai

Người Việt rất thích trồng cây sung và bày sung trong ngày Tết. Theo quan niệm dân gian, sung là loại cây cảnh mang ý nghĩa sự sung mãn, tròn đầy. Do đó, những chậu sung bonsai rất được chuộng mua.

Khế Bonsai

Cây khế không chỉ đơn giản trồng lấy quả như trước đây. Giới cây cảnh người ta dùng để tạo ra những cây có dáng đẹp, những chậu bonsai nghệ thuật. Chúng còn được quan niệm là loại cây mang sung túc, điềm may. Khế cũng được trồng nhiều vì cách nói lái thú vị của người dân Nam bộ. Khi “khế già” tức là có ” khá về”.

Tham khảo xaluan.com