CAM CANH SẠCHCAM CẢNH TẾT – CAM CANH VIỆT NAM – CAM CANH GIỐNG

Cam canh sạch    :  Liên hệ
Cam cảnh tết        :  Liên hệ
Cam canh giống   :  Liên hệ
Lượt xem:  68618

Bán buôn, Bán lẻ cam canh sạch, cam việt nam tại vườn, cây cam cảnh tết, cây cam canh giống toàn quốc. Quý khách có nhuu cầu mua cam canh sạch, cam cảnh tết, cam canh giống vui lòng liên hệ. Hoặc về trực tiếp trang trại để lựa trọn và thưởng thức

Điện thoại liên hệ: 098 4978335 – Đắc Sở – Hoài Đức – Hà Nội, Trang trại Lan Yên.

CAM CANH SẠCHCAM CẢNH TẾTCAM CANH GIỐNGCAM VIỆT NAM

PHẬT THỦ CAM CANH – PHẬT THỦ ĐẸP CAM SẠCH – ĐẮC SỞ, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI.

Trang trại Lan Yên mỗi năm thu hoạch khoảng 100 tấn cam canh tại trang trại Hoài Đức. Giống cam canh được trồng và phát triền nổi tiếng tại Hoài Đức bấy lâu nay. Trang trại với biện pháp ươm giống, trồng và chăm sóc hoàn toàn bằng phân bón hữu cơ. Do vậy đã cho thu hoạch cam canh sạch với chất lượng an toàn tới người tiêu dùng. Cam canh sạch như thương hiệu từ lâu nay tại Đắc Sở – Hoài Đức.

Người Việt Nam nhận ra tác hại nguy hiểm hiện nay của Cam Trung Quốc.

Cam Trung Quốc trước khi đưa sang thị trường VN đã ngâm tẩm trong cả khâu chăm sóc & thu hoạch. Rất nhiều thông tin trên mạng đã khiến người dân cảnh giác với cam Trung Quốc hiện nay.

Chính vì vậy việc trồng & chăm sóc cẩn thận để cho ra đời loại cam sạch Việt Nam đã làm nên thương hiệu tại Hoài Đức.

Nhắc tới Hoài Đức người ta nhắc tới Phật thủ đẹp Hoài Đức. Nhờ nguồn phù sa sông Đáy bồi đắp loại cam canh sạch đang được trồng & canh tác phổ biến tại địa phương.

Từ lợi thế đó Cam canh được người dân Đắc Sở – Hoài Đức đem lên các tỉnh xa xôi khác. Cam canh Hòa Bình, Hà Giang v.v..thực ra cội nguồn từ làng quê Hoài Đức. Có thể không khó để nhận ra có khoảng 80% những người đang đầu tư trồng cam canh Hòa Bình là người Đắc Sở – Hoài Đức.

Song chất lượng, thơm ngon và màu sắc đẹp nhất vẫn không thể bằng được so với trồng ở Hoài Đức. Nhờ nguồn phù sa màu mỡ, diện tích canh tác không quá lớn. Do vậy người dân chăm sóc được cẩn thận & tâm huyết nhất. Cam canh sạch, cam cảnh tết, cam canh giống được cung cấp cho toàn bộ các tỉnh thành tại đây.

Cam canh sạch quả nhỏ, vỏ mỏng, mọng nước. Cam canh sạch tại trang trại Lan Yên khi đến tết có màu đỏ tươi rất đẹp. Chất lượng cam canh sạch tại đây hoàn toàn khác biệt so với trồng tại các vùng núi. Vị cam ngọt hơn hẳn so với cam canh Hòa Bình, khi ăn xong cảm giác mát và thư thái lạ kỳ.

Thơ tre xanh viết tặng nhà vườn Phật thủ cam canh.