Mãn nhãn Quả phật thủ tài lộc | Phật thủ cảnh ngày Tết

Tết nguyên đán cũng là dịp mà những người nông dân làm trang trại bận rộn nhất. Trang trại phật thủ Lan Yên cũng không phải là ngoại lệ. Để chuẩn bị cho những ngày Tết nguyên đán, năm nay như bao năm khác Quả phật thủ và Cam canh vẫn là mặt hàng chính tại nhà vườn.

Trang trại của nhà vườn với 15 năm kinh nghiệm có quy mô lớn và được quy hoạch rất khoa học. Với năm tháng gắn bó với phật thủ và cam canh hay còn gọi là cam đường. Nhà vườn luôn đảm bảo về chất lượng, và cung cấp những quả phật thủ độc và đẹp mắt nhất.

Tham khảo thêm các mặt hàng nông sản của trang trại Lan Yên tại Hoài Đức, Hà Nội:

Chiêm ngưỡng vườn cây phật thủ cảnh độc và lạ tại trang trại Lan Yên

Tết nguyên đán 2020, năm nay nhà vườn tiếp tục cung cấp những cây phật thủ cảnh độc và lạ nhất. Chắc chắn khi nhìn những hình ảnh dưới đây có lẽ nhiều bạn chưa từng được thấy. Với kỹ năng chăm sóc và trồng phôi cây. Mỗi năm nhà vườn chỉ cung cấp một khối lượng nhất định những cây phật thủ cảnh. Khối lượng dao động từ 800 đến 1000 gốc cây phật thủ cảnh. Những cây phật thủ này được lấy phôi, tạo dáng với những quả phật thủ hết sức đẹp và ý nghĩa. Từ bàn tay của những người nông dân đầy kinh nghiệm mà cây phật thủ đẹp toát lên sự sang trọng đến kỳ lạ trong mỗi gia đình.

Chắc chắn khi để một cây phật thủ cảnh trước cửa hay trong nhà để đón Tết. Sự khác biệt sẽ làm cho tất cả những người đến chơi nhà không khỏi trầm trồ và chú ý. Điều đáng nói là về mặt tâm linh phật thủ đem lại không khí hưng thịnh và tràn ngập sức sống. Với sức  sống mãnh liệt của cây phật thủ mà cây phật thủ cảnh có thể sống mãi không thôi.

Quả phật thủ đẹp và địa chỉ uy tín để khách hàng có thể mua phật thủ tại Hà Nội

Ngoài những cây phật thủ cảnh đẹp và lạ mắt thì trang trại mỗi năm là một trong những địa chỉ cung cấp phật thủ xỉ và lẻ lớn nhất khu vực Hà Nội. Phật thủ được trồng và chăm sóc từ những người nông dân kinh nghiệm nhất. Nên mỗi mùa xuân về trang trại Lan Yên luôn có những sản phẩm chất lượng nhất để cung cấp ra thị trường.

Ghi nhận năm nay, nhiều vườn phật thủ tại Hà Nội bị mất mùa và quả không đẹp. Tuy nhiên, dưới bàn tay của chúng tôi vườn Lan Yên vẫn tự hào là những vườn có năng suất và quả đẹp nhất. Khách hàng của chúng tôi bao gồm khách mua buôn: cung cấp về chợ Long Biên, các chợ tại Hà Nội. Ngoài ra lượng lớn khách hàng mua online, mua lẻ những quả phật thủ đẹp. Khách hàng có thể xem hình ảnh trực tiếp tại vườn để lựa chọn. Cũng như rất nhiều khách hàng đã về tận vườn để trọn cho mình quả phật thủ ưng ý nhất.

Đặc biệt những quả phật thủ độc đáo, hiếm có thì những đại gia có thể sẵn sàng về tận vườn để tìm bằng được. Điều dễ hiểu vì những quả phật thủ này khi đem tặng không một ai là không trân quý. Nhất là những người phụ nữ trong gia đình được nhận món quà này để bày lên mâm ngũ quả hoặc đem đi lễ chùa.

Trang trại phật thủ Lan Yên, Hoài Đức, Hà Nội

Trại trại phật thủ Lan Yên

Trang trại Lan Yên: là hộ gia đình ông Lan, bà Yên với 15 năm kinh nghiệm làm trang trại. Hộ gia đình đã liên tục được nhận bằng khen của thành phố trong những năm qua. Gắn bó với quả phật thủ, cây phật thủ và cây cam đường hay còn gọi là cam canh. Đây là hai sản phẩm chính của trang trại hàng năm,

Mỗi dịp Tết đến trang trại cung cấp ra thị trường hàng chục tấn cam canh sạch tại vườn. Cam canh trồng với chất lượng cao và chỉ thu hoạch 1 mùa duy nhất là dịp Tết đến. Quý khách có thể về tận vườn để trải nghiện bầu không khí trong lành của làng quê. Ngắm nhìn vẻ đẹp của cả vườn cam đỏ chín bát ngát. Những khu vườn phật thủ độc đáo và đầy màu sắc dịp Tết đến.

Liên hệ: 0984 987335 (bà Yên)