QUẢ PHẬT THỦ – CÂY PHẬT THỦ CẢNHCÂY GIỐNG PHẬT THỦ

Quả Phật thủ          :  Liên hệ
Cây Phật thủ cảnh :  Liên hệ
Cây Phật thủ giống:  Liên hệ
Lượt xem:  81812

Bán buôn, Bán lẻ quả phật thủ đẹp, cây phật thủ cảnh, cây giống phật thủ trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua Phật thủ đẹp như ý làm quà biếu vui lòng liên hệ. Hoặc về trực tiếp trang trại để lựa trọn.

Điện thoại liên hệ: 098 4978335 – Đắc Sở – Hoài Đức – Hà Nội, Trang trại Lan Yên.

Phật thủ cam canh – Quả Phật thủ đẹp Cam canh sạch – Trang trại Lan Yên – Hoài Đức HN

Với hơn 10 năm kinh nghiệp làm trang trại tại xã Đắc Sở – Hoài Đức – Hà Nội. Trang trại Lan Yên chuyên cung cấp Quả Phật thủ đẹp, cây Phật thủ cảnh, cây Phật thủ giống. Quý khách có nhu cầu phát triển trồng cây phật thủ Trang trại luôn sẵn sàng hướng dẫn & tư vấn kỹ thuật.

Quả phật thủ đẹp, cây phật thủ .. là loại quả mang ý nghĩa rất quý về tâm linh. Từ lâu nay đối với những người am hiểu về đạo phật. Quả phật thủ thường được tìm kiếm mua để cúng tiến lên chùa, đi lễ, tặng người thân. Quả phật thủ theo đạo Phật sẽ mang lại những điều may mắn, hạnh phúc và tài vận.

Quả phật thủ đẹp, như chính tên gọi có nghĩa là Bàn tay của Phật.

Quả phật thủ với nhiều hình dáng khác nhau, không quả nào giống quả phật thủ nào. Điều đó tượng trưng cho tự nhiên mỗi loài vật, sinh vật trên thế giới đều mang một ý nghĩa khác nhau. Trên mâm ngũ quả ngày Tết quả phật thủ đẹp như bừng sáng trên tất cả. Tỏa hương thơm nhẹ như đem đến sự an lành thịnh thượng cho một năm mới. Ngày tết Việt Nam quả phật thủ thật sự khó có thể thiếu trên mâm ngũ quả của mọi gia đình.

Quả phật thủ có rất nhiều kích thước khác nhau. Từ đường kính nhỏ chỉ 15 cm cho tới những quả phật thủ đường kính từ 30 đến 40 cm. Quả phật thủ theo quan niệm tâm linh mang 4 sắc thái: Thịnh – Suy – Vi – Thái. Để lựa trọn một quả phật thủ to và đẹp tùy theo quan niệm của mỗi người. Thông thường nên trọn quả to, các ngón dài và đều.

Quả phật thủ mang giá trị tâm linh lớn lao. Đây là món quà thể hiện sự trân trọng, mong muốn tốt đẹp nhất tới những người được nhận. Quà biếu cho những người thân, người quan trọng nhất vào ngày lễ Tết thật sự đầy ý nghĩa.

Rất nhiều những áng thơ hay được viết về loại quả này: Thơ tre xanh viết tặng