Vườn cam canh sạch, cam cảnh tại Hà Nội chuẩn bị đón Tết

Cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa không khí đón năm mới 2020 sẽ nhộn nhịp ở khắp mọi nơi. Đã gần 15 năm nay, nhà vườn Lan Yên liên tục cung cấp ra thị trường cam canh sạch tại vườn. Những cây cam cảnh và vườn quả phật thủ đẹp cho dịp Tết đến.

Nằm ngay cửa ngõ thành phố Hà Nội, tại Đắc Sở Hoài Đức được biết đến là vùng đất tươi tốt cho cây trái. Nơi mà bưởi Diễn, cam canh và quả phật thủ đã trở thành quen thuộc đối với rất nhiều người. Nhà vườn Lan Yên tại Đắc Sở được biết đến như tên tuổi lâu năm nhất nhì vùng đất này. Những năm tháng gắn bó với hoa quả sạch, trồng hàng héc ta cam canh sạch, vườn quả phật thủ đẹp. Cứ đến làng quê này thì vườn Lan Yên luôn được mọi người biết đến.

Cam canh sạch, Cam sạch tại Hà Nội – Nhà vườn Lan Yên

Nếu như Quả phật thủ là thương hiệu và làm nên sự trù phú cho làng quê này. Thì trồng cam canh cũng là quy mô hết sức lớn tại nơi đây. Với kinh nghiệm trồng hoa quả, cam canh được hưởng phù sa màu mỡ của sông Đáy. Vậy nên cam canh cứ lớn và tươi tốt, mỗi khi Tết về làng quê ngập tràn trong sắc màu. Xen kẽ màu xanh và vàng của quả phật thủ là những trang trại cam canh sạch đỏ thắm.

Bài viết liên quan: Cam canh tại vườn

Cùng nhìn vườn cây cam canh sạch, vườn cam cảnh đón Tết tại nhà vườn Lan Yên

Cam canh sạch tại nhà vườn Lan Yên, Hà Nội
Ông Nguyễn Trí Lan - Nhà vườn Lan yên bên vườn cam canh sạch
Mua cam sạch tại Hà Nội
Cam canh sạch tại nhà vườn Lan Yên, Hà Nội - được chăm sóc bẳng hữu cơ

Năm nay chất lượng cam canh tại nhà vườn Lan Yên được đánh giá quả ngon, ngọt và chất lượng nhất. Tuy mùa cam năm nay nhiều nơi mất mùa nhưng nhà vườn Lan Yên năm nay vườn cam canh sạch lại rất trĩu quả. Với việc chăm sóc cam canh hoàn toàn bằng phân hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu. Cam canh tại vườn có chất lượng sạch, khách hàng có thể đến thăm quan và thưởng thức trực tiếp tại vườn.

Nhà vườn Lan Yên cung cấp cam canh, cam cảnh Tết

Với vị trí ngay giáp trung tâm Ha Nội, mỗi dịp Tết đến khách về nhà vườn không chỉ để mua cam sạch, mua quả phật thủ. Mà rất nhiều bạn trẻ về tới làng quê này để có thể lưu giữ những bức ảnh đẹp về mùa Tết đến.

Sở hữu hàng nghìn gốc cam canh sạch, cam cảnh Tết. Nhà vườn Lan Yên hàng năm cung cấp ra thị trường hàng chục tấn cam với doanh thu ổn định.

Mua cam canh tại Hà Nội
Cây cam cảnh Tết tại Hà Nội

Vẻ đẹp của những vườn cam sạch tại Hà Nội

Vào những ngày giáp Tết, khi đến làng quê Đắc Sở, Hà Nội bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp của những vườn cây trái nơi đây. Những trang trại bát ngát tô điểm bởi sắc màu của cam canh, phật thủ đón Tết. Nhờ bàn tay chăm soc của những người nông dân nơi đây, trái cam canh tại đây ngon ngọt và đẹp hơn bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt so với cam canh trồng đại trà tại Hòa Bình. Chất lượng và quả đẹp hơn rất nhiều so với cam được trồng đại trà tại miền núi. Bởi giống cam canh phù hợp nhất tại những vùng ven sông nơi có phù sa màu mỡ vun đắp.

Mua cây cam cảnh ở đâu
Giá cam cam sạch tại Hà Nội

Các sản phẩm của nhà vườn Lan Yên tại Hà Nội