Phật thủ cam canh hoa quả tết món quà đầy ý nghĩa

Phật thủ cam canh – Quả Phật thủ đẹp, Cam canh sạch. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa cho ngày Tết.

Chỉ còn 1 tháng nữa là đến tết Nguyên Đán. Các vườn cây cảnh trên địa bàn huyện Hoài Đức Hà Nội đã bắt đầu tấp nập người ra vào. Vẫn như mọi năm, bên cạnh những cây đào, quất, bưởi được tỉa uốn công phu. Quả Phật thủ Cam canh trên thị trường Hoài Đức lại thêm phần xôi nổi. Phật thủ Cam canh nghe tên có lẽ đã không còn xa lạ nhưng khi xuất hiện trong nhà lại vô cùng độc đáo. Đắc sở đã là thương hiệu trên thị trường cả trong Nam lẫn ngoài Bắc. Với những quả Phật thủ đẹp to và đầy đặn, cam canh sạch chăm sóc hoàn toàn bằng phân hữu cơ. Số lượng Phật thủ Cam canh được cung cấp cho thị trường lúc nào cũng được đảm bảo.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cam nguồn gốc từ Trung Quốc

Hoa quả Trung Quốc được tiêm thuốc bảo quản rất nhiều. Khi sử dụng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của mọi người. Cam canh sạch tại Đắc Sở – Hoài Đức tại trang trại Lan Yên được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ & sử dụng phân bón hữu cơ. Cam canh sạch được cắt trực tiếp tại vườn đảm bảo an toàn cũng như chất lượng cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong số 6 loại cam ngon nổi tiếng của Việt Nam. Cam sành Hà Giang, cam Vinh (Nghệ An), cam Cao Phong (Hòa Bình), cam Xoàn (miền Tây),cam Bù ( Hà Tĩnh), Cam Canh Hoài Đức. Cam canh sạch Hoài Đức có màu vàng óng, nhìn hơi giống quả quýt. Cam canh có vỏ mỏng nhìn thấy được cả múi bên trong. Khi ăn cam canh sạch có vị ngọt mát, thơm dịu. Khi ăn bóc từng múi ra ăn chứ không phải bổ ra gống các loại cam khác. Cam canh sạch tại vườn là một món đặc sản để biếu và bày mâm ngũ. Đối với cam canh sạch cắt tại vườn có thời điểm giá bán khá cao và khó mua.

Những ngày tết, màu đỏ hay những gam màu sáng luôn được ưa chuộng, lựa chọn. Mong muốn cầu bình an, hạnh phúc và cũng như sự may mắn cho gia đình. Chính vì thế Phật thủ Cam canh luôn được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu.

Bày Quả Phật thủ đẹp mang đầy ý nghĩa tâm linh. Quả Phật thủ biểu tượng cho sự may mắn, an lành, thịnh vượng.

Những ngày Tết sắp đến. Hôm nay, tôi cùng với một vài chị em cùng nhau xuống vườn Phật thủ Cam canh tại Hoài Đức. Muốn trọn cho mình những quả phật thủ đẹp nhất để bày lên mâm ngũ quả và làm quà Tết tặng người thân. Đứng giữa một vườn Phật thủ Cam canh sai chĩu cành. Vườn phật thủ tỏa hương thơm dịu nhẹ, vườn cam canh đỏ rực làm tôi thấy tâm hồn mình như lắng đọng lại. Mọi âu lo, muộn phiền như được xua tan. Thay vào đó là một tâm hồn bình yên hướng về thiền phật.

Những năm gần đây trên bàn thờ gia tiên trong các gia đình luôn bày quả Phật thủ đẹp. Quả phật thủ với mùi thờm dịu và đặc biệt để được rất lâu. Loại quả có tên gọi cũng rất đặc biệt “Quả Phật thủ” tức bàn tay phật. Tên gọi này bắt nguồn từ chính hình dạng có nhiều nhánh của loại quả này. Quả phật thủ đẹp có xuất xứ từ Ấn độ nên nó lại mang ý nghĩa tâm linh càng lớn.

Quả Phật thủ là loại cây thuộc chi cam, chanh, họ nhà bưởi, có màu xanh lục nhạt tới vàng khi chín.

Phật thủ có mùi thơm man mát, dễ chịu của tinh dầu, rất đặc trưng mà không lẫn với bất kỳ loại hoa, quả nào.

Quả Phật thủ là sự kết tinh hoàn hảo của tạo hóa. Từ mùi thơm, cho tới hình dáng của nó, con người đều không thể can thiệp vào được. Điều mà chúng tôi có thể, đó là sự tận tình chăm sóc, tưới bón… cho loài cây tuyệt vời này.

Liên Hệ Nhà Vườn

Thơ tre xanh viết tặng về quả Phật thủ và Cam canh

Phật thủ cam canh, cam canh

WELCOME TO THE LAN YÊN GARDEN!

If you are wondering, Tet ( New year ) in Vietnam what kinds of fruit are most favorite and are the symbol of Vietnam for New Year?

You are wondering, What is this fruit? Uhm…I’ve never seen this fruit? Look this fruit so uncanny…

WELCOME TO DAC SO VILLAGE AND VIETNAMESE TET!

Please be introduced this fruit is “Phật thủ cam canh” fruit that by the English language that’s mean “Buddha’s Hand”. Certainly, for many foreign people, this fruit looks so uncanny … Because you just know peach flowers, apricot flowers, kumquat tree … when you roam all streets in Ha Noi or Ho Chi Minh at Tet days. 

Honestly, This fruit, especially for who believe in Buddhism, businessman v.v.. always hunting for the best Phat Thu fruit with any price! Buddha’s hand fruit is a symbol of luck, happiness, fortune, long life, wealth!

Dac So village is a beautiful village that locates in the suburb of Ha Noi city. You just spend 30 minutes to 1 hour in traveling to this place. The beautiful orange gardens, the gorgeous yellow Phật thủ cam canh gardens that you would never find in Hanoi city or in any cities in Vietnam. Certainly, You will be blown away by so beautiful gardens.Don’t hesitate to contact us if you want to see by your eyes Tet’s gardens at our village.

Willing to do the guide you to visit our Tet’s gardens, completely free. I just wanna show you How we celebrate Tet festival by our Vietnamese fruits, ornamental plants, that all Vietnamese people pray for luck, peace, happiness and wealth in the new year !…