CÂY PHẬT THỦ CẢNH

CÂY PHẬT THỦ CẢNH – CÂY CẢNH PHẬT THỦ

Cây cảnh Phật thủ:  Liên hệ
Cây giống Phật thủ:  Liên hệ
Lượt xem:  31622

Bán buôn, Bán lẻ quả phật thủ đẹp, cây phật thủ làm cảnh, cây giống phật thủ trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua quả Phật thủ đẹp như ý làm quà biếu vui lòng liên hệ. Hoặc về trực tiếp trang trại để lựa trọn.

Điện thoại liên hệ: 098 4978335 – Đắc Sở – Hoài Đức – Hà Nội, Trang trại Lan Yên.

Phật thủ cam canh – Cây Phật thủ cảnh chơi tết – Vườn Phật thủ cảnh. Trang trại Phật thủ Lan Yên tại Hoài Đức – Hà Nội.

Trang trại Phật thủ, cam canh Lan Yên tại Hà Nội với hơn 10 năm làm trang trại. Đã và đang cho ra thị trường những ngày tết hàng trăm cây Phật thủ với các kiểu dáng mới lạ. Cây Phật thủ bonsai được trang trại lựa trọn phôi cây kỹ lưỡng từ những ngày đầu xuân. Qua quá trình chăm sóc và uốn tỉa Cây phật thủ cảnh với các kiểu dáng độc đáo. Phật thủ cảnh tại trang trại do bí quyết trong nghề nên người chơi cây cảnh có thể chơi tết hàng tháng trời. Mặc thời gian trôi đi cây phật thủ vẫn xanh tươi, quả Phật thủ cảnh vẫn tỏa hương thơm dịu. Mang sức sống, thịnh vượng và tài lộc đến mọi nhà.

> Xem thêm Quả Phật thủ đẹp

Phật thủ cảnh với vẻ đẹp độc đáo

Có thể dễ dàng nhận thấy cây phật thủ tại trang trại Lan Yên mang vẻ đẹp khác biệt so với những cây cảnh rao bán trên thị trường. Các cây trên thị trường do kỹ thuật trồng đơn giản và cấy ghép với những quả Phật thủ nhỏ, tay cụp và vàng úa. Đa phần các quả Phật thủ đẹp trên cây không được đánh giá cao về vẻ đẹp và giá trị tâm linh. Cây thường chơi tết được thời gian ngắn sau đó phải đem bỏ đi.

Trái lại điều này Phật thủ cảnh do trang trại Lan Yên trồng lại hết sức tươi tắn và đẹp. Mỗi quả trên cây đều tươi sáng màu, hương thơm dịu và vẫn giữ mãi vẻ đẹp này qua hàng tháng trời. Do chế độ chăm sóc kỹ lưỡng, ươm trồng cẩn thận cùng với sức sống mãnh liệt của loài cây này. Khách khi chơi tết hoàn toàn hài lòng với cây Phật thủ cảnh do trang trại trồng và chăm sóc.

> Cách trọn quả Phật thủ đẹp thế nào?

Ý nghĩa Phật thủ bonsai để chơi tết

Theo thuyết phong thủy, phật thủ có ý nghĩa mang lại điềm may mắn, hạnh phúc, cho năm mới thịnh vượng, tốt lành cho gia chủ. Ngoài ra, người xưa quan niệm rằng, Quả Phật thủ có thể trị bách quỷ, do đó khi đón năm mới mọi nhà hay trưng loại quả này trên bàn thờ ở vị trí chính giữa mâm ngũ quả. Chính vì những lí do đó, Quả Phật thủ và Cây Phật thủ cảnh được làm quà tặng mang đầy ý nghĩa tâm linh và sang trọng.

Hiện nay trang trại Phật thủ cảnh Lan Yên tại Đắc Sở – Hoài Đức – Hà Nội tiếp tục nhân rộng mô hình trồng và chăm sóc. Hứa hẹn những cây phật thủ độc, lạ, đẹp và khỏe khoắn đầy sức sống cho những dịp tết đến.

Hình dáng cây Phật thủ bonsai

> Xem thêm Vườn Phật thủ cảnh Bonsai ngày tết

Cây Phật thủ bonsai thường có chiều cao từ 1m đến 1,5m. Mỗi cây cảnh thường có 3 đến 8 quả. Tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước mà số lượng quả khác nhau. Giá mỗi cây Phật thủ do trang trại bán dao động từ 400k đến 1 triệu đồng. Cây Phật thủ được trồng trong chậu và có thể dễ dàng vận chuyển đến mọi nơi trên toàn quốc. Rất nhiều các tỉnh thành đã và đang đặt hàng trang trại loại mặt hàng này để tiêu thụ ngày tết. Số lượng khách đặt hàng lên tới hàng trăm cây mỗi tỉnh thành.

Trang trại Lan Yên luôn hướng dẫn khách hàng cách bảo quản sao cho cây được sống khỏe và đẹp nhất. Đảm bảo khi hàng về đến nơi cây quả đều tươi tắn và giữ nguyên kiểu dáng. Mỗi khách hàng khi đến với trang trại những ngày giáp tết đều hài lòng và cộng tác lâu dài cùng chúng tôi qua năm tháng.

Đối với khách hàng đặt cây phật thủ cảnh lẻ có thể liên hệ trực tiếp. Mọi yêu cầu riêng về quả phật thủ, kiểu dáng cây cảnh, loại chậu đựng cây cảnh. Trang trại luôn đáp ứng một cách nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

Sản phẩm khác của trang trại:

> Cam canh sạch, cam cảnh tết tại vườ